Chào bác sĩ, cháu 22 tuổi giới tính nam. Tháng trước hậu môn cháu đau và ngứa, cháu nghĩ mình bị trĩ nhưng lúc đi vệ sinh thì vẫn bình thường, đến nay khi cháu nhìn vào hậu môn thì xuất hiện 1 nhúm thịt đang lành vết thương, nhìn kĩ thì không phải từ bên trong, mà búi thịt đó xuất hiện ở mép của hậu môn, giờ cháu lo quá không biết hậu môn mình bị sao nữa, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể chụp lại hình hậu môn để bác sĩ quan sát tổn thương nhé. Thân mến.