e bị đau cuống họng gần cả tháng nay.gần đây về chiều tối 6h trở đi thì e bị sốt run lạnh. đi khám bác sỹ bảo bị viêm họng cấp cho đơn thuốc như vậy ạ. nhưng e uống 1 ngày rồi vẫn không đỡ.bác sỹ cho e hỏi e bị gì và có cần đi khám lại không ạ. e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bệnh viêm họng cấp cần phải điều trị ít nhất 5-7 ngày, do đó mới điều trị có 1 ngày thì khôg khỏi ngay được. Bạn nên tiếp tục dùng thuốc theo toa nhé. Thân