móng tay của cháu không mọc thẳng như trước mà bị lồi lõm, rốn thì lở loét, ngứa, có dịch màu trắng, có mùi hôi. Cho cháu hỏi phải nên điều trị bằng cách nào?
Trả lời:
Xin chào bạn. Trước mắt bạn đã bị nhiễm trùng rốn, bạn nên đi bệnh viện để lấy kháng sinh uống và thoa thì mới hết nhé, đồng thời bạn nên mua nước sát trùng betadin để thoa tại chỗ khoảng 5 ngày, sau đó dừng lại và chỉ thoa nước muối sinh lý cho đến khi lành, nhớ băng lại cẩn thận tránh nhiễm trùng nhé. Thân mến.