Chào bác sĩ, cháu có thắc mắc là những người lớn tuổi hay có chứng khó ngủ khi đi khám thì bác sĩ hay cho thuốc ngủ vậy thì uống thuốc ngủ lúc trước khi ngủ lâu dài có hại đến sức khoẻ không và cần làm gì để có thể một giấc ngủ ngon
Trả lời:
Chào bạn, Thuốc ngủ dùng khi thật sự cần thiết, và nên duy trì cuốc sống cũng như thái độ cân nhắc để điều trị nhé. Thân