chào bác sĩ.em năm nay 20 tuổi.ở phần cổ chân em khi duỗi thẳng mu bàn chân và co về bình thường ,em thường nghe thấy tiếng tách tách.và khi tập một số động tác gym thì phần xương chậu có tiếng kêu cục cục .em xin hỏi bác sĩ là xương khớp em có bị gì không ạ.em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu những tiếng động này xuất hiện thường xuyên thì bạn nên đi khám chấn thương chỉnh hình để chụp x quang kiểm tra xem có bất thường gì ở khớp không. Còn nếu những tiếng động này lâu lâu mới xuất hiện và bạn không có triệu chứng nào khác thì đó có thể là tình trạng bình thường thôi. Thân mến.