chào bs bé nhà em nay dc 10 tháng bé được 11ki.be rất biến ăn.be bú hoàn toàn bằng sữa ct.mot lần bé bú khoảng 240cc.khoang một tháng nay bé hoàn toàn không chịu ăn cháo moi lần ăn là bé đều khóc la kiếm chuyện để k an.trai cây van sữa.sua chua lúc ăn lúc không.gio em nên làm sao đây bsi.hay e cho bé uống sữa này bé dư đam be không chịu an.bsi giúp em voi.
Trả lời:
xin chào bạn. HIện bé đang có cân nặgn tốt chứng tỏ bé phát triển tốt và chế độ ăn hiện tại là hợp lý, tuy nhiên nếu bé biếng ăn thì bạn thử thay loại sữa khác để thay đổi mùi vị xem sao, có thể bé ngán mùi sữa này rồi. Thân mến.