Em bị đau đầu cảm giác như gãy dây đàn vậy . ở vùng sau đầu . Thường xuyên bị như vậy . xin hỏi bs có phải là do thiếu áu não k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn bị đau đầu như vậy bao lâu rồi? Gần đây bạn có tập thể dục hoặc ngồi làm việc, tư thế nằm thế nào? Ngoài đau vùng sau đầu ra còn kèm triệu chứng gì khác không? Bạn có thể đến bệnh viện khoa nội thần kinh để khám nhé! Thân mến!