chào bsi hiện tại tôi bị sốt 38,6o người thì rét run mệt mỏi đau khắp người uống thuốc vào thì thấy đỡ cảm giác khoẻ lại nhưng hết thuốc thì lại thấy bị sốt lại. tôi bị sốt từ đêm hôm qua k thấy có dấu hiệu phát ban. hiện tại tôi vẫn uống thuốc hạ sốt paracetamol và uống orezon. vậy mong bsi đưa ra lời khuyên và hướng điều trị giúp tôi . tôi xin cảm ơn các bsi
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể tiếp tục uống thuốc khi sốt, Cẩn thận thêm nhiều nước, cam chanh... Thân