Thưa bác sĩ, khoảng gần tháng nay tôi cứ ăn quả vị chua vào là bụng có cảm giác xót xót! Vậy theo bác sĩ tôi có khả năng bị bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Ngoài xót ra bạn có bị ợ nóng, chua, có rát sau xương ưc, có bị trớ thức ăn gì không. bạn có thể đã bị bệnh về dạ dày. Vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hoá để được khám và tìm nguyên nhân nhé thân mến