Chào bác sỹ: bố tôi bị huyết áp tăng đột ngột lên 260 cấp cứu kịp thời va đang nằm tại bệnh viện tuyến huyện, ông có tiểu sử bệnh tim và tiểu đường.Bs cho em hỏi có nên đưa ông đi ra tim mạch để kiểm tra không hay chờ ổn định mới đi, vì giờ nằm viện nhưng huyết áp thỉnh thoảng lại tăng
Trả lời:
Chào bạn. Ông bạn có được chẩn đoán trước đó bị tăng huyết áp chưa, Có dùng thuốc đều không. Nếu đã qua cơn nguy kịch rồi thì không sao. Bạn có thể theo dõi tiếp nhé. Tuy nhiên nên đi khám lại để được thay đổi thuốc khác phù hợp hơn cho cụ nhé Thân mến