Chào bác sĩ. Dạo này em đi cầu phân có váng mỡ có sao không ạ.
Trả lời:
Chào em Tình trang của em có thể là hôi chứng kém hấp thu mỡ. Nguyên nhân gây hội chứng kém hấp thu mỡ là do rối loạn về tiêu hóa thức ăn và các vitamin trong lòng ruột và rối loạn hấp thu các chất đó trong ruột. Có thể rối loạn hấp thu toàn bộ 3 chất chính của thực phẩm là đạm, đường, mỡ và nhiều loại vitamin hoặc kém hấp thu một chất hay vitamin nào đó. Trường hợp củaem có thể là do kém hấp thu mỡ. Do đó em nên đi khám chuyên khoa nôi tiêu hóa để đươc khám tư vấn và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em