Dạo này em bị co thắt vùng bụng bên phải ngang rốn cách rốn khoảng 2cm, cảm giác rất khó chịu. Thường thì e hay bị buổi trưa sau khi vừa ăn xong, cơn đau thường kéo dài 30 phút hoặc có lúc chỉ 5 10 phút là hết nhưng chỉ cần vận động mạnh sẽ đau lại. E có đọc thông tin thì nghi ngờ bị ruột thừa, bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn bị như vậy lâu chưa. Nếu kéo dài ngày thì khôhg phải là đau ruột thừa đâu bạn. Có thể bạn bị rối loạn tiêu hoá thôi. Nhưng dù sao bạn cũng nên đi khám chuyên Kho Tiêu hoá để được đánh giá đầy đủ nhé Thân mến