Gần đây tôi hay bị ra mồ hôi ở lòng bàn chân, bàn tay và lách cả ngày cảm giác nóng ở lòng bàn tay khi sờ vào cũng thấy nóng ( ngoại trừ ban đêm khi ngủ) hay bị ngứa da và bị đau nhức ở nhiều vùng trên cơ thể nhưng chỉ đau thoáng qua 1 vài phút rồi lại hết.Cơ thể,tay chân buồn bực khó chịu luôn sợ nơi đông người,tiếng ồn, hay tức gận khó chịu.Tôi có thể bị bệnh gì ? Tôi có gặp 1 chuyện buồn và suy nghĩ nhiều trong khoảng 1 trước .Hiện tại tâm lý đã ổn định nhưng lại xuất hiện các hiện tượng này.
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại nghĩ nhiều đến nguyên nhân do tâm lý nên ảnh hưởng sức khoẻ, bạn nên đến trung tâm hoặc bệnh viện có khoa tâm lý để được khám và tư vấn nhé! Thân mến!