thưa bác sĩ e đang bị lậu. e điều trị được ba ngày và đã hết buốt khi tiểu và hết mủ. bác sĩ tiêm và cho thuốc uống 1 mủ. bệnh của e như vậy đã ổn bao nhiu? và việc tiêm và uống thuốc như vậy có đồng thời điều trị ở cả 2 nơi miệng và đường tiểu k. cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bệnh lậu là bệnh có thể điều trị, và điều trị hết nhé. Nếu điều trị càng sớm và đủ thì khả năng chữa bệnh hết và ít biến chứng. Các loại thuốc dùng đường uống hay tiêm đều có tác dụng toàn thân nên bạn có thể yên tâm là hết cả 2 nơi nhé Thân mến