Em bị chướng bụng, khó tiêu, khó chịu ở bụng, chính giữa phía trên, cảm giác nó ko chịu tiêu, ợ thì mới thoải mái nhưng vẫn khó chịu, xin hỏi bác sĩ là em bị gì ạ ? Chi phí chữa mắc ko ạ ? Cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn nên thay đổi thói quen ăn uống. Tránh ăn những đồ chiên xào, những đồ hay lên men như bánh mỳ khoai, dưa chua... Và tránh các đồ uống kích thích như coca, Pepsi, bia rượu Cafe. Sử dụng thêm các men vi sinh, men tiêu hóa. Nếu không đỡ thì bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa. Thân mến!