bác sĩ ơi. cho em hỏi. bé nhà em được 1 tháng 2 ngày rồi. bé bú sữa.công thức nhiều hơn sữa mẹ. sữa mẹ ngày bé uống chừng 90ml thôi. con lại uông sữa công thức... cứ 2 tiếng bé thức là bé bú 1 bình 70-80ml... vậy có sao không bác sĩ. liệu cách 2 tiếng đủ để bé tiêu hóa không. bé thức là bé cứ khóc, cho bú nín.. bú hết bình ạ.. em cam ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên cho bé bù theo nhu cầu nhé, hiện bạn nên tiếp tục duy trì chế độ sữa mẹ nhé. Tình trạng dinh dưỡng bé hiện tại như thế nào, chiêu cao, cân nặng. Thân mến