Em là nam năm nay 19 tuổi cả tháng nay em rụng rất nhiều tóc trên đỉnh đầu . Tóc rụng thì chân tóc có màu trắng . Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể chụp hình cho bác sĩ xem tình trạng của bạn không. Vì bạn trẻ nên bác sĩ khuyên bạn nên khám Da liễu để tìm nguyên nhân về da, tóc gây rụng tóc cho bạn nhé Thân mến