Bác sĩ ơi , ba con năm nay 46 tuổi , từ đó giờ ba con không hề hút thuốc và cũng không biết ,năm trước ba con phát bệnh lên tai biến nhẹ đang điều trị tới giờ , rồi cũng năm trước sau khi phát bệnh ba con chụp x quang thấy phổi mờ , đi bệnh viện trên sài gòn thì nói không sao , ba con cũng bỏ qua , rồi tới năm nay ba con hay bị lối ở lưng và ớn lạnh người , ba con chụp xquang thì nói có khối u , ba con lên sài gòn chụp ct liền , thì bác sĩ bảo mổ , mà không biết u lành hay u ác , vậy ba con không biết làu gì mà sao bác sĩ lại kêu mổ ạ , mà nếu mổ sau này ba con vẫn bình thường hả bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với với sự lo lắng của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm những xét nghiệm, hình ảnh của ba bạn để bác sỹ tư vấn tốt hơn. Thân mến