xin hỏi bác sĩ, e bị đau nhức vùng cổ, bả vai, xương sống. Khám bệnh, bs chuẩn đoán là viêm đa khớp, uống thuốc 1 tuần rồi vẫn không hết. có dấu hiệu bị sưng vùng cổ, và chân phải, đau nhúc 2 tay không nâng tay lên được. cho hỏi phải làm sao ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể cho bác sĩ xem toa thuốc, đồng thời bạn chụp lại các khớp sưng, triệu chứng của bạn bị bao lâu rồi, thường đau khớp khi nào, bạn cung cấp thêm để bác sĩ tư vấn kỹ hơn. Nói chung bạn nên đi tái khám lại vì có thể thuốc không có tác dụng, bạn đi tái khám để bác sĩ đổi thuốc khác cho bạn. thân mến.