tôi thỉnh thoảng hay khó thở, cảm giác như không cung cấp đủ ôxi cho phổi, t cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi ngáp. Dạo gần đây tôi cảm thấy khó thở nhiều hơn, lúc ngủ phải kê cao gối 1 chút cho dễ thở rồi mới ngủ được. Các bác sỹ cho t hỏi tôi bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, Năm nay bạn bao nhiêu tuổi, giới tính của bạn là gì, trước gìờ bạn có bệnh gì khác không như tang huyết áp, tiểu đường. Triệu chứng của bạn là khó thở, có thể do nhiều nguyên nhân đặc biệt do tim hoặc phổi. Bạn nên đi khám chuyên khoa Nội Tổng quát để được điều trị sớm nhé Thân mến