Chào bác sĩ, hôm qua em uống bia với bạn bè, hình như uống 6,7 lon gì đó, uống xong em có nôn rất nhiều ra đồ ăn vừa ăn, rồi cảm giác như là có nôn màu hồng hồng không biết có phải máu không ạ
Trả lời:
Chào bạn Nều bạn không yên tâm có thể theo dõi thêm nếu đi ngoài phân có màu đen thì dích thị là xuất huyết dạ dày, chưa loại trừ bạn nôn gây xuất tiết niêm mạc họng cũng gây chảy máu Chúc bạn mạnh khỏe