bé nhà e sanh non tuần 35.5 cân nặng 2.2kg bây giờ bé được 3 tháng 7 ngày rồi mà cổ bé vẫn còn yếu lắm bế bé 1 Tay đỡ đầu 1tay đỡ mông nhưng lưng bé khá cứng ẩm bé ngồi trước ngực được nhưng cái đầu gật gù k tựa vào thì ngã ra sau nhưng bé hoạt động giơ tay giơ chân nhiều hay đạp vui vẻ cười và hay nói chuyện ư e biết nhìn e cũng cho bé uống canxi nhưng cổ bé vẫn yếu lắm e Lo quá giờ phải làm sau cho bé mau cứng Cổ lên
Trả lời:
Xin chào bạn. Bé mới 3 tháng và lại sinh non nữa nên cơ cổ trong thời gian này còn yếu là bình thường nhé bạn. Đó không phải là dấu hiệu của thiếu canxi. Để bé cứng cổ lên thì chỉ có cách duy nhất là chờ bé lớn hơn và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng từ sữa mẹ cho bé. Tuy nhiên con của bạn hơi nhẹ cân, không biết bạn có cho bé bú mẹ như thế nào bạn thông tin thêm cho bác sĩ nhé. Thân mến.