em da di khám bs bảo sau sinh ôn nhung em di vs thấy cục j nói bs thi bs keu la sinh xong ai cũng bi nhu vậy het,vay thưa bs bi sa thành truớc âm đạo thi nen chưa tri thế nào a,em vẫn o trong am đạo chưa ra ngoài a
Trả lời:
Chào bạn Việc sau sinh có thể máu còn trong tử cung gây hiện tượng có ít máu cục thì không có gì đáng lo cả nhé. Còn việc sa âm đạo thì hiện tại không đáng lo lắm theo mô tả của bạn, và bạn nên đi khám chuyên khoa phụ các bs sẽ tư vấn cho bạn tốt nhất trên tình trạng của bạn nhé Thân