Chào bác sĩ, đầu ngón tay út của mình bị tróc da, mấy ngày đầu thì khô, nứt bong tróc sang ngày hôm nay thì nó đỡ hơn và xuất hiện những lỗ nhỏ li ti ko biết nó là gì, bác sĩ có thể tư vấn cho mình được ko, cảm ơn bác sĩ💗💗💗
Trả lời:
Xin chào bạn. Đây là tình trạng dị ứng da. Bạn nên thoa vasaline làm mềm da, đồng thời hạn chế ngâm tay vô nước hay sử dụng các loại hoá chất de chạm vào ngón tay. Thân mến.