e được biết thủ dâm nhiều sẽ gây mất nhiều canxi , khi cơ thể thiếu canxi sẽ huy động rút canxi từ xương lâu dần sẽ gây loãng xương ,xương sẽ dễ gãy,có đúng không bác sĩ? em 21 tuổi thủ dâm tầm 4 năm , e đọc thông tin này rất hoang mang lo lắng,bs tư vấn dùm e ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó là thông tin không có bằng chứng khoa học nên bạn đừng quá lo lắng nhé. Nhưng đúng là thủ dâm nhiều sẽ gây hại cho sức khoẻ trên nhiều vấn đề khác. Vì vậy bạn chỉ nên thủ dâm khoảng 3 lần 1 tuần là được. Thân mến.