Chào bác sỹ, bé nhà em vừa mới đầy tháng do lúc mới sinh bé bị vàng da, vàng lên đến mắt, hiện tại vàng da đã được rọi đèn khỏi rồi nhưng mắt bé vẫn còn vàng và 1 bên mắt phải bị đổ ghèn và còn có gân đỏ như hình, nhờ bác sỹ xem giúp em nên nhỏ thuốc gì cho bé ( em có nhỏ nước muối nhưng thấy ko có dấu hiệu giảm) cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn, Mắt phải bé bị sung huyết nhẹ, bạn chăm sóc bé kĩ, nhỏ nước muối sinh lý để rửa mắt cho bé ngày 3-4 lần, đi tái khám theo lịch hẹn để đánh giá tình trạng vàng da nhé Thân gửi bạn