Thưa bác sĩ, cháu năm nay 17t cháu có đi trị mụn ở bv da liễu được 3 tháng. Từ hôm dứt điều trị đến giờ đã hơn 6 tháng. Nhưng hai bên gò má cháu đến giờ vẫn đỏ và nổi mụn li ti. Cháu có nên đến bv khám lại kh ạ, cám ơn bác sĩ. (Hình chụp gần đèn nên hơi sáng, bình thường nó đỏ lắm ạ.)
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vẫn chưa khỏi hẵn, bạn nên đi khám lại nhé. Thân mến