khó đại tiện, hậu môn xuất hiện mủ màu vàng đục, đi đại tiện thì đau rát khó chịu
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Có rất nhiều nguyên nhân gây các triệu chứng như bạn mô tả, có thể là bệnh lý viêm nhiễm hậu môn, rò hậu môn, khối u, polyp..... tùy nguyên nhân mà có những biểu hiện và điều trị khác nhau, tốt nhất là bạn nên tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa tiêu hóa, làm thêm các khảo sát khác xét nghiệm phân, nội soi hậu môn trực tràng, siêu âm hậu môn trực tràng , xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến!