Dạ thưa bác sĩ. Lâu rồi em mới phát hiện ra một bên tinh hoàn của em to hơn bên kia, bên phải to hơn bên trái ạ. không biết có sao không ạ có phải bị u gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bình thường có thể một bên tinh hoàn sẽ to hơn bên còn lại, tuy nhiên nên như trong trường hợp to hơn bất thường, thì bạn nên đi khám, làm siêu âm tinh hoàn, xác định xem có nguyên nhân thực thể khác như tràn dịch tinh mạc, u tinh hoàn,..... từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến!