Chào bác sỹ em nay 30t nữ bị đau o phía phải ở bụng đau về đêm. em có đi siêu âm rồi mà không có phát hiện gì? vậy thì em nên kiểm tra thêm gi ko ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu bạn không có sụt cân không đi tiêu ra máu không tiêu chảy táo bón thì bạn tạm thời theo dõi thêm. Nếu tình trạng đau bụng còn kéo dài thì bạn nên đi tái khám và siêu âm lại nhé. Thân mến.