Chào bác sỹ !!! Em năm nay 33 tuổi , hay có thói quen uống bia ...Uống không nhiều , mỗi ngày 4 hay 5 lon bia sau giờ làm ...Em làm phụ kho ( bộ phận bếp )bưng bê hàng hóa nhiều ra mồ hôi nhiều ..Em mới thử máu tổng quát cách đây 1 tuần men gan , bao tử , thận ..vv..bình thường ...nhưng tuyến mồ hôi em dạo này nặng mùi hơi thở cũng vậy và hay quên , đầu óc hay suy nghĩ căng thẳng , hay nói nhiều mọi người kêu hay nói lãm nhãm . Mấy năm nay tăng ký quá nhanh ..không biết e bị gì xin bác sỹ chỉ dẫn cho e !!! Xin cảm ơn Bác Sỹ !!!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn thể cung cấp chỉ số cơ thể chiều cao, cân nặng. Bên cạnh đó bạn nên cố gắng hạn chế bia rượu thuốc lá, duy trì lối sống lành mạnh, ăn uống đủ chất, thể dục thể thao, nghỉ ngơi hợp lý. Thân mến