Tôi bị đau 1/2 đầu bên phải , đau nhói từng lúc ngắt quãng , có hiện tượng mắt bị hơi mờ đi so với nình thường . Vậy có thẻ do tắc mạch máu não khg , có cần di xắt lớp khg , hoặc dùng thuốc gì ?
Trả lời:
Chào bạn, Ngoài các triệu chứng nói trên bạn có gì khác như yếu tay chân, đi loạng choạng, nhìn đôi, nói khó, nói đớ.. hay không, diễn biến bệnh của bạn lâu chưa, bạn có bị bệnh gì khác không. Bạn đang có tâm trạng lo lắng thì bác sĩ khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa Nội Thần kinh để được khám và tìm nguyên nhân nhé Thân gửi bạn