Chào bác sĩ, dạo gần đây em hay bị chóng mặt nhẹ, cảm giác các vật xung quanh xa hơn so với bình thường, đi lại thì vẫn bình thường không lảo đảo hay té gì cả. Em có cần khám không bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu cảm giác này thoáng qua rồi hết thì bạn có thể yên tâm và theo dõi tiếp. Nếu cảm giác này đã kéo dài và không giảm bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh hoặc nhãn khoa nhé. Nhiều vấn đề về mắy cũng có thể gây chóng mặt. Thân mến.