Xin hỏi BS: Vợ tôi bị viêm tắc tĩnh mạch kheo chân trái do huyết khối, Bs cho uống thuốc Xarento thời gian uống là 2 tháng rưỡi và siêu âm lại 2 lần và không thấy huyêt khối nữa nên cho dừng thuốc, thế nhưng trong thướng dẫn dùng thuốc này là phải uống ít nhất 3 tháng đến 6 tháng, xin hỏi bs vợ tôi uống thuốc chưa đủ thời gian có vấn đề gì không?
Trả lời:
Chào bạn, Theo như kết quả bạn cung cấp thì vợ bạn không cần dùng thuốc nữa. Hãy giữ gìn sức khoẻ nhé. Thân mến