chào bác sĩ! em từng bị vi trùng HP và đã điều trị HP nhưng do mang thai ngoài ý muốn nên e đã ngưng điều trị nhưng bây giờ em thấy mình bị nặng hơn. hay đi tiêu chảy nước giống như lẫn máu và đàm. e rất lo sợ mong bác sĩ cho e xin ý kiến
Trả lời:
Xin chào bạn. Triệu chứng đi tiêu chảy cả máu và đàm không phải do vi trùng Hp bạn nhé, đó thường là bệnh của đại tràng. Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa nhé. Thân mến.