dạ thưa bác toa thuốc đã dùng trong một tháng rồi mà không thấy tiến triển liệu còn biện pháp nào không bác. nghe nói co loại tpcn berian health có đảm bảo cải thiện bệnh không thưa bác
Trả lời:
Chào bạn Những triệu chứng bạn nói có thể bạn bị viêm da do cơ địa Bạn có thể thử dùng các bài thuốc dân gian như, ngâm nước rễ khê, lá trầu , vỏ bàng xem tình hình có cải thiện không Chào bạn