Em năm nay 24 tuổi . Dạo gần đây rất hay bị đau đầu , kiểu mà giống như có ai gõ đầu mình , lưng em cũng có đau và bác sĩ chuẩn đoán là thoái hoá cột sống . Bác sĩ cho em hỏi có phải đau đầu có liên quan đến đau lưng không và liên quan như thế nào . Cũng như cách trị dứt điểm chịu chứng như trên
Trả lời:
chào bạn Đau đầu là triệu chứng gặp của rất nhiều nguyên nhân gây ra nó, 1 trong số đó là do thoái hóa cột sống cổ, bạn phải tìm nguyên nhân do gì gây ra mới có thể điều trị triệt để được Chúc bạn mạnh khỏe