Cho cháu hỏi cháu bị choáng cách đây 2 hôm song cứ dần dần rồi nó đau đầu chóng mặt mệt mỏi buồn nôn chán ăn nhưng ko rõ nguyên nhân bác sĩ tư vấn dùm cháu
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu đây là cơn đau đầu chóng mặt hoàn toàn khác với những lần đau đầu chóng mặt trước đây thì bác sĩ khuyên bạn nên đi khám khoa nội thần kinh hoặc khoa tim mạch để được làm xét nghiệm và khám tầm soát có gì bất thường không. Còn nếu bạn đã bị đau đầu chóng mặt giống vầy nhiều lần rồi thì có thể nghỉ ngơi và uống thuốc ngoài hiệu thuốc bán là đủ. Thân mến.