Thưa bác sĩ , e Tên Hoa , 52 tuỗi ,2 tháng nay ,Sau khi ngủ dậy chân tay tê khó thở ,mệt mỏi ,nhức đầu,đau vùng cổ,khoản 1,2tiếg sau thì hết, nhưng mỏi lần ngủ dậy đều bị như vậy nên rất sợ ngủ, như vậy là triệu chứng của bệnh gì ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm bạn có triệu chứng khác như sốt, đau đầu nửa bên, đau theo nhịp mạch đập...Bạn nên duy trì lối sốnh khoẻ mạnh, giảm bớt căng thẳng lo âu, trước khi ngủ có thể tập vài động tác thư giãn, ăn uống đủ chất nhé. Thân mến