em sử dụng trong phồng đĩa đệm, đau cứng vai gáy cổ, em đang uống thuốc giãn cơ, chống phồng viêm ,xin bs cho em biết em nên uống các loại thuốc này trong bao lâu ạ
Trả lời:
Chào chị. Hiện tại tôi không được cung cấp đầy đủ thông tin về các loại thuốc chị đang dùng ,nên rất khó để đưa ra lời khuyên giúp chị.Theo tôi chị nên đi khám chuyên khoa nội cơ xương khớp để bác sĩ có kế hoạch điều trị cụ thể cho chị. Để giảm triệu trứng của bệnh chị nên thay đổi tư thế ngồi làm việc mỗi 1 giờ và dùng tấm nệm cho phần vai gáy khi ngủ,tránh nằm nghiêng khi ngủ. Thân ái,gửi tới chị.