Da chao bac si. Em nay 26t. Dao gan day em thay tri nho minh giam han, nhiu luc dinh lam viec nay nhung lai quen mat phai mat vai phut sau moi nho. Hoac quen mat ng noi chuyen sau 10p. Em lam ben nganh dich vu nen nhieu luc phai tiep nhan nhieu thong tin cung 1 luc nen em nghi minh bi stress. Nguoi than ben nuoc ngoai co gui cho em lo thuoc focus factor khuyen dung. Nhung hien tai em dang dung biotin, ko biet co dung dc ko. Voi lai lien quan den nao nen em muon tu van ky hon. Cam on bac si
Trả lời:
Xin chào bạn. Việc bạn làm việc nhiều với cường độ liên tục và phải tiếp nhận thông tin mới nhiều thì sẽ làm suy giảm khả năng nhớ là điều bình thường. Cách khắc phục quan trọng nhất là bạn phải nghỉ ngơi hợp lý, không làm quá sức, có thời gian tập thể dục thể thao và phải ngủ đúng giờ và đủ giấc. Thuốc người nhà cho bạn là các loại vitamin và chất bổ, bạn có thể bổ sung thêm được nhé. Thân mến.