bác sĩ ơi cho e hỏi mấy ngày vừa qua e ăn cơm xog khỏag 15' thì bị ợ hơi thôi chứ ko đầy bụg vào buổi ság e bị đi ngoài loãng và có nhiều hạt cơm trog phân mặc dù e đã nhai kĩ và ko ăn lăg nhăg bác sĩ cho e hỏi e phải khắc phục ntn ạ trc kia e bị viêm dạ dày thiếu men vi sinh trog ruột năm ngoái có lên viện đại học y khám r thấy đỡ 1 tgian h e lại bị bác sĩ cho e hỏi khaesc phục ntn ạ hay e nên khám lại ạ
Trả lời:
Chào em Tình trang của em nhiều khả năng em bi hội chứng da dày và hội chứng ruột kích thích Em nên đi khám chuyên khoa nôi tiêu hóa để đươc khám và điều tri Thân mến chào em