chào bác sĩ. em năm nay 22 tuổi. từ trước đến nay em hay cảm thấy lạnh, ko thể chịu được khi ngồi điều hòa, trong khi những người xung quanh thì than nóng... ,e ở kí túc xá với bạn. những ngày mưa như thế này tụi nó vẫn bật quạt trần trong khi em thấy lạnh lúc nào cũng phải mặt áo lạnh, ngại đụng nước. bạn bè chọc nói em sinh non nhưng thật ra ko phải vậy. em không biết mình bị như vậy có bệnh gì ko? hơn nữa em đã quen thức khuya từ lúc còn học cấp 3.. thuờng thì 1-2h sáng em mới ngủ. dạo gần đây e hay bị đau nhói ngực trái... nó chỉ bị trong thời gian ngắn rồi hết. e có đi khám tim theo bhyt thì ko bị gì. e có đọc 1 số dấu hiệu ung thư vú thì cũng ko giống. e ko biết em có thể bị gì và phải đi kiểm tra gì nữa ạ? cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Xin chào bạn. Xin chào bạn, vấn đề bạn cảm thấy lạnh khi người khác thấy không lạnh thì có thể do sức khỏe của bạn yếu, bạn nên hạn chế thức khuya, tập thể dục thể thao, ăn uống đầy đủ chất để tăng cân thử xem sao. Còn về việc bạn đau nhói ngực một ít và tự hết ở độ tuổi bạn thì không có bệnh gì nguy hiểm cả nên bạn đừng lo. Những triệu chứng của bạn không phải bị ung thư vú nhé. Nếu còn lo lắng thì bạn nên đi khám tổng quát xem sao. Thân mến.