Chào bác sỹ, Em có dấu hiệu trào ngược dạ dày, biểu hiện tức ngực, nghẹn cổ họng, cho em hỏi ở tp mình khám ở đâu vậy? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em Nếu em muốn khám hiên tương trào ngươc da dày thưc quản thì em đến bênh viên Đai hoc y dươc thành phố HCM hoăc các bênh viên có chuyên khoa nôi tiêu hóa như : bênh viên Nhân dân Gia định, bênh viên 115, bênh viên Chợ rẫy..... Thân mến chào em