Em năm nay 24t cao 1.8m nặng 53kg Hiện tại em đang có dấu hiệu đau bên ngực trái thunhr thoảng nằm đổi tư thế là đau hoặc đi bộ thù đau dữ dội, nằm nghiêng 1 bên có nghe điếng nổ lách các trong ngực trái. Trước e được chuẩn đoán là tràn khí màng phổi. Hiện tại cơn đau cũng như vậy nhưng vừa đi khám ở bệnh viện tỉnh thì các bác sỹ báo k có hiện tượng trán khí hay tràn dịch Vậy bác sỹ cho e hỏi hiện tượng e bị là bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào em Khoảng gần một nửa những người đã có tràn khí màng phổi có tái phát, thường là trong vòng ba năm đầu tiên không biết em bi cách đây bao lâu rồi ,em có biết nguyên nhân em bi tràn khí màng phổi không?(do chấn thương ngực ,do bênh phổi...) Nếu em đau ngưc nhiều và có những biểu hiên bất thường thì em nên đi khám chuyên khoa nôi tổng quát để tìm nguyên nhân và có hướng điều tri Thân mến chào em