bác sỹ ơi cho em hỏi em bị ho một tuần rồi và nay kèm theo triệu chứng đau lưng phía trên bên phải là bị gì ạ? mong bác sỹ tư vấn giúp ạ, em cảm ơn!
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đi khám để được chụp phim phổi bạn nhé. Triệu chứng đau lồng ngực và ho kéo dài có thể gặp trong nhiều bệnh như viêm phổi, nhiễm trùng đường hô hấp trên... Bạn nên chụp phim phổi để được tìm ra nguyên nhân. Thân mến.