Em bị sốt 38 độ , cả tuần lên xuống nhiệt độ , kèm đau đầu , không ho chảy mũi đau họng gì hết . Đến hôm qua sốt lại đau vùng thái dương phải , cứ 1 lúc lại nhói , vuốt tóc chạm vào tóc cũng đau , lắc gật cũng đau. Đi khám xét nghiệm máu , chụp ct đầu và thử nước tiểu không phát hiện gì cả. Là bị như thế nào ạ. Có phải viêm động mạch thái dương không hay chỉ là đau nữa đầu bình thường. Em cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Sốt là tình trạng báo động của cơ thể, mà trong đó sợ nhất có tác nhân gây nhiễm trùng Theo BS bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh về đau đầu để có điều trị tránh để bệnh kéo dài Còn những xét nghiệm của bạn ở trên là bình thường nhưng nó chưa khảo sát được hết các bệnh lý khác nhau gây nên sốt và đau đầu Chúc bạn mau khỏe