chào bác sĩ .bs cho e hỏi chút về tình hình bé nhà e28thang tuổi bị khó đi ngoài và đang chữa trị tại bệnh viện dc 4 ngày mà vẫn hok khỏi .vậy nên e hỏi bs trường hợp đó có phải là bé bị táo bón. và r muốn cho bé dùng Bio.acimin hoặc loại nào tốt hơn giá từng sản phẩm ạ.cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện bạn đã đưa bé vào bệnh viện thì bạn không nên tự mua thuốc cho bé uống ở ngoài nhé. Bạn nằm viện đã được bác sĩ theo dõi hằng ngày, bác sĩ thấy tình trạng táo bón này không nặng và không đe doạ sức khoẻ bé nên mới từ từ điều trị. Bạn đừng nôn nóng quá và làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ nhé. Thân mến.