Lần trc em có bị ngứa rát và khí hư màu đục và hôi . Sau 1 thoi gian em k còn ngứa rát nhưng khí hư còn mùi hôi và đục . Em điều tri 2 lần và bây giờ k còn mùi hôi nhưng còn đục. V benh của em nhẹ đi chua ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Vậy là bệnh của bạn đang trên chiều hướng nhẹ đi. Bạn nên kiên trì điều trị tiếp bạn nhé. Chứ không hẳn là điều trị không hết bạn nhé. Thân mến.