Chào bác sĩ. Con e hiện tại đc 2 tháng nhưng bé bú rất nhiều. Bé thức là đòi bú. Bé bú 120ml cách 2h/1 lần. Bé rất hay quấy khóc, đòi bú liên tục. Bú no quá trớ mà vẫn đòi bú. Không biết tình trạng như thế này của con e có bình thường k ạ
Trả lời:
Chào bạn Con bạn bú tốt thì không phải lo lắng nhiều, nhưng bạn nên chú ý tình trạng tăng cân của bé xem có đều không. Còn tình trạng trớ ở trẻ nhũ nhi là chuyện hay gặp, do đó bạn nên chú ý tư thế cho trẻ trong và sau khi bú để tránh bé bị trớ. Chúc bé con nhà bạn khỏe